Bảng giá cho thuê xe du lịch Yến Trang

Nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về chi phí của các cuộc hành trình du lịch. Xe du lịch Yến Trang xin đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ để quý khách tham khảo trong năm 2020 nhé.

  1. Giới thiệu chung về bảng giá cho thuê xe du lịch tại Yến Trang

Yến Trang là một trong những đơn vị trong việc cung ứng các dịch vụ trong lĩnh vực vận tải. Luôn điều chỉnh bảng giá xe cho thuê xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ, phù hợp với từng khách hàng thuê thuê xe tại Vĩnh Phúc. Xe du lịch Yến Trang chúng tôi, chuyên cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê ô tô. Cho thuê xe hoa, xe cưới, xe 4-7-16-29-45 chỗ cao cấp, chất lượng

Yến Trang luôn đầy đủ các loại xe. Nhận hợp đồng tổ chức đám cưới, đưa đón dâu bằng xe hoa. Cho thuê xe đưa đón cán bộ, xe phục vụ hội nghị, hội thảo,… phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với một bảng giá cho thuê xe du lịch từ 4-7-16-29 đến 45 chỗ rẻ nhất, và cạnh tranh nhất dành cho quý khách tại Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Yến Trang tự hào là đơn vị luôn đưa ra bảng giá thuê xe du lịch tại Vĩnh Phúc cạnh tranh nhất. Luôn phục vụ quý khách an toàn – chất lượng, uy tín, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Xe

  1. Lý do lựa chọn dịch vụ xe thuê du lịch giá rẻ tại Yến Trang

Sở dĩ Yến Trang được nhiều khách hàng tin tưởng, và lựa chọn. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Giá thuê xe cũng rất cạnh tranh, phục vụ chu đáo và uy tín.

– Yến Trang luôn cam kết đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch rẻ nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay

– Các mẫu xe của Yến Trang là những mẫu xe đời mới, sang trọng. Nhưng bảng giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi lại rất rẻ.

– Đội ngũ tài xế lái xe của Yến Trang được đào tạo chuyên nghiệp, ứng xử lịch sự, đảm bảo đúng thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Kính mời quý khách tham khảo chi tiết bảng giá cho thuê xe du lịch tại Vĩnh Phúc.Bảng-giá-xe-Lễ-hội