KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH HÈ

2

Hiện nay nhu cầu đi du lịch dần trở thành một nhu cầu tất yếu của đời sống. Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm.

Để đi du lịch đơn giản nhất là thuê công ty du lịch tổ chức tour trọn gói, trong đó gồm cả giá xe. Cách này khá thuận tiện, vì dịch vụ trọn gói.

Có cách khác có thể tiết kiệm chi phí hơn một chút đó là tự đi du lịch. Người đi du lịch chỉ cần thuê xe đi đến nơi cần đến, các dịch vụ ăn ngủ khác sẽ tự đặt.

Khi muốn thuê xe, bạn cần xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê xe du lịch:

  • Số người trong đoàn, có trẻ em người già không,
  • Đi đến những điểm nào,
  • Đi mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/kết thúc…

Khi có số lượng người đi rồi sẽ tìm loại xe có số chỗ ngồi phù hợp. Kinh nghiệm là nên thuê xe có số chỗ ngồi nhiều hơn số lượng người đi vài chỗ để vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái vì khi đi du lịch hè thường là đi dài ngày, hành lý mang theo nhiều, hay mua quà cho người thân.

Bạn cần tìm hiểu kỹ về thời gian, khoảng cách, quãng đường đi để có thể lên lịch trình của chuyến đi cho phù hợp.

Giá cả cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm, giá xe phụ thuộc và loại xe bạn chọn, lộ trình và số ngày bạn đi, giá cả cũng tùy thuộc vào từng thời điểm mùa vụ.

Vì mục đích là để phục vụ du lịch, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo.

Lái xe cần phải điềm đạm, vui vẻ, nhiệt tình, lái xe an toàn, không để xảy ra những chuyện không hay trong chuyến đi, góp phần làm nên sự thành công của chuyến đi.

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên, bạn cần tìm một đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp. Đến với đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp bạn sẽ được: tư vấn về thời gian, quãng đường đi, có được giá cả hợp lý nhất, gặp được bác tài có tâm nhất giúp chuyến đi của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tìm thông tin các đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp ở trên internet như https://xedulichvinhphuc.com/ .

Chúc các bạn có những chuyến du lịch vui vẻ, có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên mỗi hành trình.