Thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các cách thức thanh toán sau:

1. Thanh toán trực tiếp: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng Yến Trang khi  Quý khách thống nhất xong về hành trình và chi phí giá cả, sau khi thanh toán chúng tôi sẽ làm hợp đồng thuê xe và làm các thủ tục xác nhận hành trình cho Quý khách.

2. Thanh toán tại nhà: Sau khi Quý khách thống nhất với chúng tôi về các thông tin, hành trình, giá cả dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà Quý khách thanh toán phí dịch vụ. Với phương thức thanh toán này Quý khách hàng có thể phải trả thêm một số chi phí phát sinh tùy theo vị trí địa lý và khoảng cách

3. Chuyển khoản ngân hàng: Sau khi thống nhất và xác nhận thông tin 2 chiều bằng các phương án như: SMS, gửi email, gửi fax…. Quý khách hàng có thể sử dụng phương án thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng qua thẻ ATM, Internet Banking, Ủy nhiệm chi,…Nếu quý khách Áp dụng phương thức này xin vui lòng thông báo lại cho chúng tôi khi đã chuyển khoản thành công thông quan điện thoại, tin nhắn sms, email hoặc fax.

Quý khách cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi tới số hotline:  091 6565 717 hoặc 0986 09 11 77

Dưới đây là một số tài khoản mà chúng tôi nhận thanh toán (nếu Quý khách không muốn thanh toán qua các ngân hàng này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để lựa chọn ngân hàng khác phù hợp hơn)

1- NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

  • www.vcb.com.vn
  • Chủ Tài Khoản: Lê Hoài Anh
  • STK: 0361000224588

2- NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

3- NGÂN HÀNG CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT NAM

4- NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!